Nhìn sang giường đối diện thấy anh bên cạnh người vợ mới sinh mà tôi không cầm được nước mắt

ngoisao.vn 63 ngày trước

Ngay ngày đầu nộp hồ sơ tôi đã được một công ty có tiếng tuyển vào làm nhân viên với mức lương thử việc 10 triệu đồng một tháng. Tuy lương không được cao lắm nhưng so với bạn bè tôi còn may mắn hơn họ rất nhiều vì kiếm được việc làm sớm nhất.

Ra trường với tấm bằng loại giỏi của chuyên ngành đang hot, cùng với vẻ đẹp thanh tú khiến tôi rất tự tin vào một tương lai rạng rỡ đang chờ trước mắt.

Ngay ngày đầu nộp hồ sơ tôi đã được một công ty có tiếng tuyển vào làm nhân viên với mức lương thử việc 10 triệu đồng một tháng. Tuy lương không được cao lắm nhưng so với bạn bè tôi còn may mắn hơn họ rất nhiều vì kiếm được việc làm sớm nhất.

Với vẻ đẹp nổi bật, tôi nhanh chóng trở thành tầm ngắm của nhiều nhân viên nam trong công ty. Thế nhưng tôi lại thờ ơ với những lời tán tỉnh có cánh đó. Trong tim tôi đã thầm yêu trộm nhớ một người khác.

Anh ấy ít nói, tận tụy với công việc và giúp tôi rất nhiều việc. Anh là trưởng phòng của công ty là cánh tay phải của giám đốc và rất có uy với mọi người.

Anh ấy lấy vợ đã 5 năm rồi mà chưa có nổi mụn con, đây chính là cơ hội để tôi có được anh. Nhiều lần chỉ có hai người tôi cố tình đụng chạm vào cơ thể anh thế nhưng anh chỉ im lặng và lảng tránh đi chỗ khác. Anh càng thờ ơ thì tôi càng khao khát có được, anh đúng là người đàn ông đứng đắn chung thủy mà tôi mơ ước có được.

Dẹp hết sĩ diện của một cô gái tôi quyết dành lấy anh về phía mình bằng mọi giá.

Nhìn sang giường đối diện thấy anh bên cạnh người vợ mới sinh mà tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trong một lần công ty đi du lịch, tôi đã chủ động tiến lại gần anh:

- Vợ chồng anh lấy nhau đã lâu chưa có con, em biết anh cũng thích em. Vậy tại sao không để em sinh cho anh những đứa con giỏi và đẹp. Vợ chồng sống với nhau mà không có con thì khác gì hai con gà trống ở với nhau đâu anh.

Chưa nói hết câu anh đã lao vào tôi như con hổ vồ mồi khiến tôi nghẹt thở nhưng rất hạnh phúc. Thì ra anh cũng không thủy chung như tôi nghĩ, anh cũng chỉ là một người đàn ông bình thường như bao người khác.

Từ đó tôi với anh trở thành nhân tình trong bóng tối của nhau. Mỗi khi anh cần giải quyết nhu cầu là chúng tôi sẽ bí mật đến một nơi thật xa để khỏi bị phát hiện ra.

Khoảng hai tháng sau đúng lúc tôi thông báo tin vui có thai với anh thì anh buồn rầu nói:

- Phá đi em ạ, vợ anh cũng mới báo tin có thai hôm qua. Anh không thể phản bội vợ được, khó khăn lắm cô ấy mới có con mà bây giờ anh lại bỏ đi thì chẳng đáng mặt đàn ông.

- Anh nói dễ nghe nhỉ. Anh đã cướp đi đời con gái của em rồi bây giờ nói bỏ là bỏ sao. Anh chỉ nghĩ cho chị ta mà không thèm để tâm đến người con gái dám từ bỏ sĩ diện tuổi thanh xuân để sinh con cho anh sao.

- Tùy em muốn làm gì thì làm, nhưng anh báo trước sẽ không có trách nhiệm gì với mẹ con em đâu.

Anh nói là làm từ sau hôm đó anh không để tâm đến mẹ con tôi sống chết thế nào. Hàng ngày giáp mặt nhau anh không nói gì cũng chẳng nhìn tôi lấy một cái mà cứ đi như thể không quen biết.

Cái bụng tôi lớn lên mỗi ngày trong sự dị nghị và những lời bàn tán của mọi người trong công ty. Có vài người mặt dày hỏi bố đứa trẻ là ai, nhưng tôi quyết không nói để bảo vệ vị trí trưởng phòng của anh. Quan trọng hơn hết tôi vẫn còn yêu anh nhiều lắm và hi vọng con mình sau khi sinh ra anh sẽ đón nhận.

Nhìn sang giường đối diện thấy anh bên cạnh người vợ mới sinh mà tôi không cầm được nước mắt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Như định mệnh, ngày tôi nhập viện sinh con cũng là lúc vợ anh vừa sinh xong. Trong khi tôi chỉ có một mình bị từng đau quằn quại cào cấu cơ thể thì chị ta có chồng và rất nhiều người thân bao vây quanh. Nhìn cảnh anh tươi cười bên vợ con mà tôi không cầm được nước mắt. Mọi người cho rằng tôi quá đau nên khóc nhưng có ai hiểu được nỗi đau đang giằng xé cơ thể tôi đâu.

Sợ bố mẹ xấu hổ nên sinh con tôi không dám báo cho ai biết mà chỉ một mình cam chịu tủi nhục. Hết những cơn đau thể xác dằn vặt lại bị cơn đau tinh thần giằng xé khiến tôi như ngã quỵ. Nhưng tình yêu của tôi dành cho anh quá nhiều, tôi muốn sinh cho anh một đứa con hoàn chỉnh và đẹp hơn con của chị ta.

Cứ ngỡ anh sẽ không ngó ngàng đến mẹ con tôi nhưng dưới tác động của bác sĩ anh đã xung phong bế tôi xuống giường sau khi sinh xong. Chỉ một hành động nhỏ của anh thôi đã khiến tôi thấy hạnh phúc vô cùng. Vậy là cuối cùng anh đã chịu nhìn đứa con trai tôi vừa sinh một lần dù chỉ là ánh mắt nhìn trộm.

Hi vọng ngày gần nhất anh sẽ đến thăm mẹ con tôi.

Qua câu chuyện của bản thân, tôi khuyên những bạn nữ cố bấu víu lấy người đàn ông đã có gia đình dù cho họ hứa ngon ngọt thế nào đi nữa cũng chẳng thể đem lại hạnh phúc cho bạn cả đời được đâu. Trên đời này có rất nhiều người đàn ông chưa vợ hợp với bạn, đừng đánh mất cái tuổi đẹp nhất vào người đàn ông có gia đình để rồi phải sống trong chờ đợi, ân hận cả đời.

(Theo Ngoisao.vn)

Tin liên quan
Mạt sát vợ vì lén cho tiền em trai, tôi nhục nhã khi bố vợ đưa cho thứ này
Xem tiếp các tin khác