Yêu thầm người con trai kém tuổi mà chưa có cách nào để tỏ tình

ngoisao.net 4 ngày trước

Tôi biết bạn chụp ảnh với người con gái khác. Tôi hỏi thì bạn tỏ thái độ khó chịu, rồi không trả lời tin nhắn của tôi nữa.

Tôi là nữ, thích thầm một bạn nam nhỏ hơn một tuổi. Tôi thích bạn khá lâu rồi, bạn có người yêu nên tôi không tiến tới. Rồi cô người yêu lăng nhăng nên bạn chia tay, tôi chủ động nhắn tin làm quen. Ngày nào tôi cũng nhắn, quan tâm bạn. Lúc đầu bạn trả lời lạnh lùng, dần dần bạn quan tâm tôi hơn. Khi tôi có dịp đi nhờ xe bạn, thái độ bạn dịu dàng và ân cần, rồi còn gửi ảnh cho tôi xem nữa.

Yêu thầm người con trai kém tuổi mà chưa có cách nào để tỏ tình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Mọi chuyện đang diễn ra vui vẻ thì tôi biết bạn chụp ảnh với người con gái khác. Tôi hỏi, bạn tỏ thái độ khó chịu, sau đó tôi nhắn tin bạn còn không trả lời. Tôi muốn tỏ tình với bạn mà giờ như này nên lại thôi. Tôi nhắn để bạn tiếp tục nói chuyện với mình: "Em chỉ cần trả lời chị một câu thôi là chị sẽ không làm phiền em nữa". Sau đó, bạn ấy có nhắn lại: "Em chưa có người yêu nhưng nếu chị nói vậy thì em cũng không làm phiền chị nữa". Tôi bỗng nhiên nhận ra mình đã làm sai điều gì đó, chắc bạn khó chịu với tin nhắn của tôi. Tôi xin lỗi, cố liên lạc nhiều lần mà bạn không trả lời gì nữa. Tôi không biết bạn đang suy nghĩ gì, bạn giận tôi như vậy là đúng hay sai?

Ngân


Tin liên quan
Bé gái viết thư gửi ông già Noel xin cho anh trai được ghép thận
Xem tiếp các tin khác